Danh sách từ A-Z
Bầu Trời Rực Đỏ
Xem phim

Bầu Trời Rực Đỏ (Thuyết Minh,Vietsub,HD)

Lovers Of The Red Sky (2021) Bau Troi Ruc Do

60 Phút / Tập

Đang phát: [ VS 24/32 - TM 20/32]

Tập mới nhất: SV-CR7SV-MTVSV-VO2

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Ahn Hyo SeopGo Gyu-pilGong MyungKim Yoo JungKwak Shi YangLee Bo Hee

Thể loại: 🌟 Phim Bộ, 🌟 Phim Cổ Trang, 🌟 Phim Đang Chiếu, 🌟 Phim Hàn quốc, 🌟 Phim Tâm lý, 🌟 Phim Thuyết Minh, 🌟 Phim Tình Cảm

4.4/ 5 199 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Bầu Trời Rực Đỏ-Lovers Of The Red Sky (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : diễn ra trong bối cảnh thời đại Joseon. Phim xoay quanh nàng Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) – nữ họa sĩ đầu tiên và cũng là cuối cùng của triều đại này. Nàng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, tính cách tươi sáng cùng tài năng hội họa được thừa hưởng từ cha. Với nàng, hội họa là tất cả. Dù bị mù bẩm sinh nhưng nàng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Cho đến một ngày, Hong Chun Gi gặp Ha Ram (Ahn Hyo Seop) – một viên chức tại Seowoongwan, chuyên phụ trách thiên văn, địa lý, khí tượng học và nghệ thuật bói toán. Ha Ram cũng bị mù từ nhỏ sau một tai nạn nhưng vẫn có thể đọc được thiên văn và các vì sao. Từ những cuộc gặp gỡ, 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...