Danh sách từ A-Z
Hành Động Săn Bắn
Xem phim

Hành Động Săn Bắn (Vietsub,HD)

The Hunting Operations (2021)

79 min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hei Zi

Diễn viên: Ge BuHuang Kang XiangLi FeiWang Wen XuanYang Jun ChaoZhang Yong Gang

Thể loại: 🌟 Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, 🌟 Phim Hành Động, 🌟 Phim Hình sự, 🌟 Phim Lẻ

4.97/ 5 55 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Hành Động Săn Bắn-The Hunting Operations (2021) [FULL HD-VIETSUB] : phim kể về Trần Xương Bình, một cảnh sát phòng chống ma tuý được giao nhiệm vụ nằm vùng. Với mục tiêu bắt Đàm Tiêu Sơn, một người buôn ma tuý, anh ấy đã nằm vùng bên cạnh Đàm Tử Long, vốn là đứa con duy nhất của Đàm Tiêu Sơn.

Vì cứu mạng Đàm Tiểu Sơn nhiều lần, Trần Xương Bình dễ dàng được anh ta tín nhiệm và cất nhắc. Sau khi cứu được Tiểu Muội đã tan cửa nát nhà vì người buôn ma tuý và con trai của em ấy, Trần Xương Bình không còn cách nào khác đành nhờ Tiểu Muội liên lạc với Lý Chính Bân.

Người ngoài đều tưởng rằng Trần Xương Bình và Tiểu Muội là đôi vợ chồng. Sau khi bại lộ, Trần Xương Bình đã lập tức báo tin cho Tiểu Muội, nhưng chẳng may bị Đàm Tiêu Sơn phát hiện.

Đàm Tiêu Sơn đã cưỡng ép Tiểu Muội và Minh Minh, sau đó cắt đứt khả năng liên lạc với Lý Chính Bân của Trần Xương Bình. Anh ấy đã phải liều lĩnh đưa tin cho Lý Chính bân bằng mật mã đặc biệt do cảnh sát đã hy sinh để lại.

Nhằm cứu Tiểu Muội và Minh Minh, Trần Xương Bình tự mình tới căn cứ địa giấu ma tuý của Xhaka, một tên tội phạm ngấp nghé thế lực của Đàm Tiêu Sơn lâu năm, đàm phán với hắn để cứu Đàm Tử Long. Cuối cùng, Trần Xương Bình đã cùng với Lý Chính Bân phối hợp cùng nhau bắt được Đàm Tiêu Sơn và Đàm Tử Long, kết thúc hành động săn bắn. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...