Danh sách từ A-Z
Hình Bóng Của Tôi
Xem phim

Hình Bóng Của Tôi (Vietsub,HD)

Reflection Of You (2021)

60 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 2/16 ]

Tập mới nhất: SV-OKSV-CR7SV-MTV

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Hyun Wook

Diễn viên: Choi Won YoungGo Hyun JungKim Jae-youngShin Hyun-Bin

Thể loại: 🌟 Phim Bộ, 🌟 Phim Chính Kịch-Grama, 🌟 Phim Đang Chiếu, 🌟 Phim Hàn quốc, 🌟 Phim Tâm lý, 🌟 Phim Tình Cảm

4.98/ 5 65 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Hình Bóng Của Tôi-Reflection Of You (2021) [FULL HD-VIETSUB] : phim bắt đầu nữ họa sĩ Jung Hee Joo (Go Hyun Jung thủ vai) lớn lên trong nghèo khó nhưng hiện có tổ ấm hạnh phúc cùng sự nghiệp thành công. Thời gian êm đềm ấy chưa được bao lâu thì bắt đầu bị phá vỡ bởi cuộc hôn nhân với người thừa kế bệnh viện giàu có, sinh hai con nhưng cuộc đời nhàm chán cùng người chồng tẻ nhạt cứ quanh quẩn trong suy nghĩ của một người làm nghệ thuật như Jung Hee Joo.

Cho đến ngày nọ, cô gặp được Goo Hae Won (Shin Hyun Bin đảm nhận) một nữ giáo viên nghệ thuật thiếu thốn điều kiện dù có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật. Sau khi chứng kiến những điều đó Jung Hee Joo bắt đầu tưởng nhớ lại những năm tháng tuổi trẻ của mình, cô quyết định từ bỏ cuộc sống hoàn hảo của mình để hợp tác cùng cô gái trẻ Goo Hae Won tạo nên những tác phẩm xuất phát từ tâm huyết của mình. Từ đây câu chuyện về Hình Bóng Của Tôi (Reflection Of You bắt đầu, sẽ là câu chuyện thú vị về suy ngẫm của hai con người ở hai độ tuổi khác nhau về nghệ thuật. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...