Danh sách từ A-Z
Không Thỏa Hiệp Trailer
Xem phim

Không Thỏa Hiệp ( HD , Thuyết Minh )

Blitz (2011)

97 Phút

Quốc gia: ÂuMỹ

Đạo diễn: Elliott Lester

Diễn viên: Aidan GillenJason StathamPaddy ConsidineZawe Ashton

Thể loại: 🌟 Phim Hành Động, 🌟 Phim Hình sự, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim lẻ trước 2014, 🌟 Phim Thuyết Minh

5/ 5 4 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Bắt đầu từ việc một kẻ giết người hàng loạt trở thành mục tiêu của các nhân viên cảnh sát ở Đông Nam London. Sau khi 2 cảnh sát bị bắn chết và Chánh Thanh tra Bruce Roberts thì bị dùng dùi cyi đánh đến chết, việc săn tìm danh tính của mình bắt đầu. Trung sĩ Porter Nash được chuyển giao cho các chi nhánh Đông Nam London của cảnh sát để bắt đầu điều tra, mặc dù Nash là một người ngoài cuộc và luôn chế bị chế nhạo công khai bởi các sĩ quan đồng nghiệp là đồng tính. Trước sự ngạc nhiên của mình, ông tìm thấy một liên minh trong vụ án, Thám tử cộc cằn nóng tính trung sĩ Tom Brant, người đã có tiền sử với những vụ bạo động.

Trong khi cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, PC Elizabeth Falls được viếng thăm bởi một người bạn, một thành viên băng đảng trẻ có biệt danh là Metal, người sợ băng đảng của ông có thể đã thực sự giết chết một ai đó. Hứa hẹn anh nhìn vào tình hình, Thám tử Thanh tra Craig Stokes, người đồng ý giúp đỡ nếu Falls đi hẹn hò với anh ta. Một trong những thông tin của Brant, Radnor, chỉ Brant và Nash đối với một người đàn ông tên là Barry Weiss, người gần đây đã khoe về việc thiêu chết một con chó cảnh sát bằng lửa.

Mặc dù Brant và Nash bắt đầu chú ý đến Weiss, họ có thể không ngay lập tức tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào chống lại ông ta. Brant không nhận ra Weiss là người đàn ông đánh bại trong một cuộc chiến trong một phòng bi-a của một năm trước. Không biết với cả hai, Radnor quyết định tiến hành một cuộc điều tra của riêng mình và cuối cùng phát hiện ra chiếc xe dường như bị bỏ rơi nơi Weiss khoe chiến tích của mình, xác nhận rằng Weiss là kẻ giết người.

Mở rộng...