Danh sách từ A-Z
Liên Minh Công Lý: Bất Công
Xem phim

Liên Minh Công Lý: Bất Công (Vietsub,HD)

Injustice (2021)

80 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Matt Peters

Diễn viên: Anson MountJustin HartleyLaura Bailey

Thể loại: 🌟 Phim Hoạt hình

4.98/ 5 56 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Liên Minh Công Lý: Bất Công-Injustice (2021) [FULL HD-VIETSUB] : him lấy bối cảnh tại một hành tinh xa lạ, trong đó Joker đã phá huỷ Metropolis và đánh lừa Superman để anh ta giết Lois Lane. Supes kiểm soát trái đất bằng vũ lực và xem đó là vì lợi ích của nhân loại. Batman đã phản đối kế hoạch của Superman và tập hợp một đội các anh hùng đấu tranh tự do để ngăn chặn anh ta. Tất nhiên, khi những anh hùng đụng độ, câu hỏi đặt ra là liệu thế giới có tồn tại những trận chiến không?

Bộ phim được xếp hạng R ở mỹ cho dòng phim bạo lực đẫm máu. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Peters, người đồng đạo diễn của bộ phim hoạt hình Dc năm 2020 đã được đón nhận nồng nhiệt tên là Justice League Dark: Apokolips War.

Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng gồm Justin Hartley trong vai Siêu nhân, Anson Mount trong vai Người dơi, Kevin Pollack trong vai Joker và Gillian Jabcobss trong vai Harley Quinn, bộ phim được phát hành dưới định dạng Blu-ray, Digital và gói 4K vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...