Danh sách từ A-Z
Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi
Xem phim

Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi (HD,Vietsub)

Awakened Demon (2021)

80 min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen ju Li

Diễn viên: Duan XingyuFang ChaoFang JiayiGeng YetingHeiziJuanziLou MingWaerZhu Ya

Thể loại: 🌟 Phim Cổ Trang, 🌟 Phim Hành Động, 🌟 PHIM HOT, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim Lẻ 2021, 🌟 Phim Phiêu Lưu, 🌟 Phim Viễn Tưởng, 🌟 Phim Võ Thuật

4.88/ 5 57 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi-Awakened Demon (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : kể về câu chuyện Hồng Hài Nhi được Quan Âm nhận làm Thiện Tài đồng tử, tuân lệnh sư phụ đến Thiên Cơ Thí Luyện để tu hành. Hồng Hài Nhi một lòng muốn trở thành anh hùng, nhưng vì thân phận hỗn hợp giữa tiên và yêu nên đã bị mọi người bài xích. Đối mặt với sự hiểu lầm của mọi người và đại nạn sắp tới của Tam giới, trong lúc quan trọng Hồng Hài Nhi dứt khoát vứt bỏ thành kiến, buông bỏ lòng hiếu chiến, cùng Na Tra, Tiểu Long Nữ và những người khác dũng cảm đối mặt với cái ác, cuối cùng chiến thắng Ma vương, nhận được sự công nhận của mọi người. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...