Danh sách từ A-Z

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Năm Biến Động-1921 (2021) [HD VIETSUB] : phim kể về câu chuyện thành lập đảng Cộng sản Trung Quốc tại đại hội đại biểu toàn quốc của đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ hai tổ chức tại Thượng Hải. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 để kỷ niệm 100 năm thành lập đảng cộng sản Trung Quốc.

Li Da (Huang Xuan) là hiệu trưởng của một ngôi trường nhỏ tại thượng hải, nơi anh dạy tư tưởng của đảng cộng sản, và điều này trở thành tâm điểm của bộ phim, khi anh trao đổi với Mao (Wang Renjun) và theo sự hướng dẫn của tù nhân chính trị thường xuyên Chen Duxiu (Chen Kun).

Căng thẳng đột nhiên gia tăng khi một phái viên nước ngoài đến để chúc phúc cho đảng của Lenin, ngay lập tức điều này thu hút được sức nóng từ các nhà chức trách.

Li đã rất ân cần và tận tuỵ với người vợ trung thành của mình, trong khi Mao chỉ đơn thuần là đức hạnh, khiêm tốn và có sở thích ăn cay. Ngôi sao thực sự chính là Thượng Hải, và bộ phim trở nên sống động hơn bất cứ tác phẩm cùng thể loại nào khi nó truyền cảm hứng cho những sự kiện nhằm tưởng nhớ cho lễ kỷ niệm. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...