Danh sách từ A-Z
Ngự Long Tu Tiên Truyện 2 : Vương Quốc Ma Thú
Xem phim

Ngự Long Tu Tiên Truyện 2 : Vương Quốc Ma Thú (HD,Vietsub)

Dragon Sword: Outlander (2021)

105 min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bàng Ngỗ Mỗ

Diễn viên: Bàng Ngỗ MỗChen LiweiLemonViviXu Yuan Yuan

Thể loại: 🌟 Phim Hài hước, 🌟 Phim Hành Động, 🌟 PHIM HOT, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim Lẻ 2021, 🌟 Phim Phiêu Lưu, 🌟 Phim Tình Cảm, 🌟 Phim Viễn Tưởng, 🌟 Phim Võ Thuật

4.95/ 5 58 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Ngự Long Tu Tiên Truyện 2 : Vương Quốc Ma Thú-Dragon Sword:Outlander (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Trên đường đến chiến trường cổ đại, Fu Yan, một người tu luyện phàm tục, đã gặp phải một vết nứt không gian và rơi xuống một nơi gọi là Orc Domain. Trong khu rừng Cửu cung của loài Orc, khắp nơi đều có quái vật, Fu Yan cùng với kiếm linh đã giết quái vật bằng mọi cách để tìm lối ra, sau khi giết được quái thú kỳ lân, Fu Yan đã kiệt sức và nhận thấy trình độ tu luyện của mình đã rơi xuống giai đoạn giữa của quá trình hình thành viên thuốc. Từ viên ngọc bích mà Shi mang theo bên mình bước ra một ông già sửa ma, đó là Dan Shenglin Tatian, người đã không thể vượt qua Đại nạn 800 năm trước. Đã giúp Fu Yan ra khỏi rừng Jiugong và truyền lại thuật giả kim. Sau khi ra khỏi rừng, anh gặp Lan Moyi, vị thánh của Misty Palace, ở thành phố Thọ Hoa. Khi nữ hoàng nhện bọ cạp xuất hiện, xem Fu Yan và những người khác phản hồi như thế nào. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...