Danh sách từ A-Z
Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình Trailer
Xem phim

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình (FULL HD,THUYẾT MINH,VIETSUB)

The Boss Baby: Family Business (2021)

107 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Tom McGrath

Diễn viên: Alec BaldwinAmy Sedaris…Ariana GreenblattEva LongoriaJames MarsdenJames McGrathJeff GoldblumJimmy KimmelLisa KudrowRaphael Alejandro…

Thể loại: 🌟 Phim Chiếu Rạp, 🌟 Phim Hoạt hình, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim Lẻ 2021, 🌟 Phim Thuyết Minh

4.89/ 5 57 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình-The Boss Baby: Family Business (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Nhóc trùm Ted giờ đây đã trở thành một triệu phú nổi tiếng trong khi Tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh Carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu. Mỗi mùa Giáng sinh tới, cả Tina và Tabitha đều mong được gặp chú Ted nhưng dường như hai anh em nhà Templeton nay đã không còn gần gũi như xưa. Nhưng bất ngờ thay khi Ted lại có màn tái xuất không thể hoành tráng hơn khi đáp thẳng máy bay trực thăng tới nhà Tim trước sự ngỡ ngàng của cả gia đình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...