Danh sách từ A-Z
Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội
Xem phim

Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội (Vietsub,HD)

Work in Vain Song Ci (2021)

93 min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hu Guo HanYi Li Qi

Diễn viên: Chai YuanleGe TianLi Y​​Xin YueYu Zhen

Thể loại: 🌟 Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, 🌟 Phim Cổ Trang, 🌟 PHIM HOT, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim Lẻ 2021, 🌟 Phim Tâm lý, 🌟 Phim Võ Thuật

4.86/ 5 58 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội-Work in Vain Song Ci (2021) [FULL HD-VIETSUB] : Trong thời kỳ triệu Tống, Tống Từ đến huyện Trường Thinh nhậm chức và dốc lòng nghiên cứu cách khám nghiệm tử thi để sáng tác “Tẩy Oan Tập Lục”. Một tối, một đàn ông và một đàn bà chết cùng lúc. Vụ này khiến cả huyện kinh hãi. Tống Từ bắt đầu điều tra và phát hiện vụ này kỳ lạ thật sự. Khi Tống Từ đang bó tay, ông đột nhiên nhớ tới một đàn bà mà ông không dám đi thăm, “Vạn Sự Thông” của huyện Trường Thinh Đan Thanh. Tống Từ liền đến nơi ở của Đan Thanh, hỏi về hai vụ án mạng gần đây và xin Đan Thanh cùng tra án. Sau họ điều tra và suy lý, cuối cùng chân tướng được lộ rõ. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...