Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Và Tình Thân
Xem phim

Tình Yêu Và Tình Thân (Vietsub,HD)

My brother, My sister (2021)

108 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Roberto Capucci

Diễn viên: Francesco CavalloMassimiliano CapraraStella Egitto

Thể loại: 🌟 Phim Chính Kịch-Grama, 🌟 Phim Lẻ, 🌟 Phim Lẻ 2021, 🌟 Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.97/ 5 55 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Tình Yêu Và Tình Thân-My brother, My sister (2021) [HD-VIETSUB] : Nikola (Alessandro Preziosi) và Tesla (Claudia Pandolfi) phải sống cùng nhau trong ngôi nhà của cha họ sau khi ông qua đời. Anh trai và em gái không mấy hoà thuận và không muốn làm theo ý muốn của cha. Cha họ là một người đam mê khoa học, và do đó đã đặt tên họ như vậy dựa trên các nhà phát minh vĩ đại.

Tesla là một bà mẹ đơn thân của hai nhóc tỳ là Carolina và Sebastiano (do Ludovica Martino và Francesco Cavallo thủ vai). Con trai của bà là Sebastiano được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt. Tình trạng của anh ấy đã khiến cho Tesla trở thành một người mẹ bảo vệ và chăm sóc anh ấy quá mức.

Carolina có những điểm khác biệt với Tesla vì cô không thích nỗi ám ảnh của mẹ mình về việc chăm sóc cho anh trai của mình. Mặt khác, Nik vốn là người cô độc. Khi anh chị em xa cách và những đứa trẻ cùng về chung một nhà, họ hiểu được tầm quan trọng của gia đình.

Các nhân vật nhận ra được tầm quan trọng của việc có ai đó luôn ôm lấy mình trong những ngày tồi tệ nhất. Bộ phim My brother, my sister không chỉ tập trung vào cuộc đoàn tụ của Nik-Tesla mà còn cả chứng bệnh tâm thần phân liệt của Sebastinao.

Không có nhiều tác phẩm đề cập tới tình trạng bệnh tâm thần phân liệt. Roberto Capucci đã cố gắng để làm sáng tỏ điều đó thông qua Seb. Cách tiếp cận của biên kịch và đạo diễn, cùng sự ứng xử của các nhân vật khá ấn tượng. Yếu tố gia đình được làm nổi bật trong sự hòa trộn của kịch tính, nước mắt, tình yêu và cả sự quan tâm.Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...