Trận Chiến Sông Scheldt
Xem phim

Trận Chiến Sông Scheldt (Vietsub,HD)

The Forgotten Battle (2021)

127 min

Quốc gia: Hàn Lan

Đạo diễn: Matthijs van Heijningen Jr.

Diễn viên: Gijs BlomJamie FlattersSusan Radder

Thể loại: 💥 Phim Chiến tranh, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2021, 💥 Phim Tâm lý

4.93/ 5 57 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.org ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Trận Chiến Sông Scheldt-The Forgotten Battle (2021) [FULL HD-VIETSUB] : phim mở đầu với thông tin rằng quân Đức đã bị buộc ở lại và cảng Antwerp đã được giải phóng. Họ vẫn chiếm đóng Scheldt, nơi cần được giải phóng để lực lượng đồng minh tiến lên phía trước.

Đó là vào tháng 6 năm 1994 tại Normany do Đức chiếm đóng, Teuntje Visser (Susan Radder) là con giá của một bác sĩ cũng đang điều trị cho lính Đức. Anh trai của cô là Dirk (Ronald Kalter) cảm thấy ghét quân đức và ném đá vào một chiếc ô tô, khiến lính Đức mất lái và đâm vào ba người linh đồng đội.

Anh ta buộc phải chạy trốn, phân cảnh sau đó là sự xuất hiện của William Sinclair (Jamie Flatters), một phi công lái máy bay chiến đấu cho lực lượng của Anh. Chàng trai trẻ đầy năng lượng đã nói dối để được cùng các chiến hữu của mình lên đường tới Arnhem cho những nỗ lực giải phóng.

Cùng tham gia cuộc chiến đó là Marinus van Staveren (Gijs Blom), một người lính của Đức Quốc xã chiến đấu trên tiền tuyến. William và đoàn quân đổ bộ xuống đất, anh trai của Teuntje được tiết lộ là một phần của quân kháng chiến và bị bắt ngay cả khi PTSD từ cuộc kháng chiến ảnh hưởng tới Marinus.

Những chuyện xảy ra sau đó là cả một bi kịch. Bộ phim đã tái thành công trong việc khắc hoạ hiện thực tàn khốc của chiến tranh, khi chúng ta thấy được những nỗi đau của người lính nơi tiền tuyến. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...