Danh sách từ A-Z
Transformers: Chiến tranh Cybertron Trailer
Xem phim

Transformers: Chiến tranh Cybertron (HD,Thuyết Minh)

Transformers: War for Cybertron-Earthrise (2020)

30 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 6/6 ]

Tập mới nhất: 6-END54

Quốc gia: United States

Diễn viên: Bill RogersEdward BoscoFrank TodaroJake FousheeJason MarnochaJoe ZiejaKaiser JohnsonLinsay RousseauMark WhittenSophia Isabella…

Thể loại: 🌟 Phim Bộ, 🌟 Phim Hoạt hình, 🌟 Phim Mỹ, 🌟 Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 62 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Transformers: Chiến tranh Cybertron – Trái Đất Trỗi Dậy-Transformers: War for Cybertron – Earthrise (2020) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Các Transformers rời Cybertron để tìm kiếm AllSpark, dẫn dắt các Autobots và Decepticon hạ cánh xuống một hành tinh không xác định trông giống như trái đất. Transformers tàu Hòm và chiến đấu các Autobots , và cuối cùng các Autobots và Decepticons làm việc cùng nhau để đánh bại Scorponok .Sau đó, họ đã được giải quyết sau bởi một nhóm không rõ gọi là Mercenaries người làm việc theo lệnh của Quintesson người tuyên bố rằng họ là những người tạo ra Transformers. Cả Autobots và Decepticons lần lượt trốn thoát cùng Nemesis và Ark để đến Trái đấtnhưng sau đó đã bị tấn công bởi con tàu của họ có tên là Fool’s Fortune.Quintesson Rage, người đã cắt các khuôn mặt khác của Quintesson vì một số quy tắc truyền thống, trốn thoát và làm bị thương Cog , người sau đó đã giúp cả hai phe tiêu diệt Fool’s Fortune và đánh bại Mercenaries một lần và mãi mãi tất cả. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...