Vượt Ra Tội Ác
Xem phim

Vượt Ra Tội Ác (HD,Vietsub)

Beyond Evil (2021)

35 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 32/32 ]

Tập mới nhất: 32 END3130

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Sim Na-Yeon

Diễn viên: Baek Suk-KwangChoi Dae-HoonChoi Jin-HoHo-jin ChunNam Yoon-Su…Sang-gyu SonShin Ha-kyunShin-rok KimSung-eun ChoiYeo Jin-gu

Thể loại: 💥 Phim Bộ, 💥 Phim Hàn quốc, 💥 Phim Hình sự, 💥 Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, 💥 Phim Kinh Dị

4.59/ 5 63 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.org ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Vượt Ra Tội Ác-Beyond Evil (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Vượt Ra Tội Ác – Beyond Evil kể về Shin Ha-Kyun – một thám tử tài giỏi và có năng lực trước đây, vô tình tách mình khỏi cuộc sống thú vị của mình và làm cảnh sát ở một thị trấn nhỏ, làm tất cả những công việc tẻ nhạt của đồn, nhưng một ngày Han Yeo Jin-Goo, một phân xưởng ưu tú mà cha chỉ còn một chặng đường ngắn nữa là trở thành cảnh sát trưởng quốc gia, được chuyển đến cùng một đồn và tiếp quản. Họ phải đối mặt với một vụ án mạng có liên quan đến vụ án giết người hàng loạt 20 năm trước và nó đã thay đổi cuộc đời sang trọng của Lee Dong, và sự bình yên của thành phố đó bị phá hủy, vì vậy họ cố gắng giải quyết vụ án này với sự giúp đỡ của họ. ​Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...